Nệm PE Hàn Quốc – Nệm mỏng giá rẻ – Nệm gấp 3 – Nệm giá rẻ TPHCM

Trong thời gian gần đây, những món hàng nội thất chăn ra gối nệm giá rẻ đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng. Những tấm nệm PE giá rẻ được bày bán tại khắp các cửa hàng nội thất. Vậy nệm PE là gì? Đó là tấm nệm được làm từ những hạt nhựa PE nhập khẩu, thông qua một máy ép nhựa nóng chảy, kết dính với nhau tạo thành những dải PE. Những dải này được dính với nhau ở nhiệt độ cao, sau khi đưa vào máy cắt tạo thành ruột nệm PE êm ái, thoáng mát.

NỆM PE HÀN QUỐC DÀY 3CM

Những chiếc giường kết hợp với những chiếc nệm gấp mỏng giá rẻ sẽ mang đến cho bạn những đêm dài ngon giấc. Nệm Hàn Quốc được bọc bằng vải gấm được dệt may với màu sắc trang nhã với đủ kiểu dáng hoa văn, kích thước sẽ góp phần trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn.

NỆM PE HÀN QUỐC DÀY 5CM

PE nổi tiếng là những tấm nệm giá rẻ, nệm mỏng phù hợp với mọi khách hàng, đặc biệt là những đối tượng sinh viên, học sinh, công nhân,... Kết cấu nệm gấp 3 linh hoạt giúp bạn dễ dàng di chuyển khi cần thiết, gấp gọn lại khi không sử dụng nữa.

Giá nệm gấp vô cùng siêu rẻ. Chỉ từ 390.000, bạn sẽ sở hữu ngay một tấm nệm gấp PE dày 5cm rộng 1m2 x dài 2m.​

NỆM PE HÀN QUỐC DÀY 10CM

Nệm PE với thiết kế sang trọng, màu sắc phong phú, sẽ là món nội thất không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Sở hữu một tấm nệm PE sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe những người thân yêu trong gia đình. Nệm gấp giá rẻ êm ái khi nằm, thông khí tốt, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

.